หนังโป๊
ความรู้สึกของความเหงาจริงๆสามารถทำให้คนตายภายใน มันเหมือนเป็นโรคที่สร้างหลุมในหัวใจ เป็นคุณยังคงรู้สึกโดดเดี่ยว, หลุมที่ได้รับลึกและใหญ่จนกว่าคุณจะได้รับการจุดเมื่อคุณรู้สึกว่าตายภายใน : ลักษณะของบุคคลในเชิงลบ สำหรับคนที่ติดลบชีวิตจึงยากมากและคนทั่วโลกเป็นจำนวนมากหนักและหาเพื่อนที่จะช่วยรักษาความเหงาเป็นสิ่งที่ใหญ่จริงๆ ดังนั้นคุณจะรักษาหลุมในหัวใจของคุณได้อย่างไร อย่างไรคนที่ลบหาเพื่อน?

คุณภาพมากกว่าปริมาณ
หนังโป๊
แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหากคุณสามารถพูดได้ว่าคุณมีจำนวนมากของเพื่อน แต่ไม่ว่าคุณจะยอมรับมันหรือไม่มี”เพื่อน”คนที่คุณกำลังจริงๆไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับการเป็น มีเพื่อนที่มีเพียงกล่าวว่าพวกเขาเป็นเพื่อนของคุณเมื่อพวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่างจากคุณ แต่หาย​​ไปเมื่อคุณต้องพวกเขา นอกจากนี้ยังมีเพื่อนที่เป็นเพียงเพื่อนของคุณตราบเท่าที่คุณมีคุณสมบัติตามเกณฑ์บางอย่างและหลอกว่าเป็นคนที่คุณไม่ได้ มันเป็นความจริงของชีวิต มนุษย์สามารถล่าและฉวยโอกาส ประเภทนี้”เพื่อน”จริงจะทำให้คุณรู้สึกมากขึ้นเพียงอย่างเดียวแทนการยกคุณขึ้น

ผมขอเพียงแค่ให้มันชัดเจนว่าผมไม่ได้ต่อต้านการที่มีมากเพื่อน สิ่งที่ฉันพูดคือว่าถ้าคุณจะต้องเปลี่ยนเป็นคนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเพียงเพื่อให้ได้รับการยอมรับเป็นเพื่อนแล้วมันไม่คุ้มค่า ถ้าคุณจะต้องให้ไปยังจุดของการสูญเสียเป็นจำนวนมากเพียงเพื่อให้ได้รับการพิจารณาให้เพื่อนแล้วมันจะไม่คุ้มค่า แน่นอนคุณยังมีที่จะทำเพียงการปรับเล็กน้อยเพื่อให้บุคลิกภาพของคุณและคุณยังมีการให้บางสิ่งบางอย่างให้กับเพื่อนจริง แต่แตกต่างกันคือกับเพื่อน ๆ จริงคุณรู้สึกว่าคุณเป็นที่ยอมรับสำหรับสิ่งที่คุณมีและคุณ Don’ t ต้องทำร้ายตัวเองเพียงเพื่อให้ได้รับการยอมรับ

การพบปะผู้คน
หนังโป๊
ดึงดูดเพื่อนนอกจากนี้ยังมีการทดลองและข้อผิดพลาดที่คุณพบคนในบางวิธี hangout กับพวกเขาและดูว่าจริงๆคุณสามารถติดกัน ฉันกล่าวว่าการประชุมของคนในบางวิธีเพราะมีหลายวิธีที่จะพบปะผู้คน คุณสามารถเพียงแค่วิธีการของคนและแนะนำตัวเองถ้าคุณมีความเชื่อมั่นมากพอ คุณยังสามารถได้รับการแนะนำโดยเพื่อนร่วมกัน หรือคุณก็อาจพบบางสถานการณ์สุ่มที่คุณพบคนและสร้างการเชื่อมต่อที่มากทันที โลกเป็นเช่นสถานที่ที่น่าสนใจถ้าคุณเพียงแค่จะได้เรียนรู้การดำน้ำในมันมากขึ้น
โดยปกติแล้วชุดแรกของเพื่อนเรามีคนที่เราได้พบตั้งแต่วัยเด็กเมื่อชีวิตไม่ได้มีความซับซ้อนเท่าที่มีตอนนี้กลายเป็นว่าคุณได้เติบโตขึ้น มิตรภาพเป็นสิ่งที่ธรรมชาติที่เกิดขึ้นบางตามวิธีการที่คุณไม่ได้กำหนดเวลาและวิธีการที่คุณเริ่มจะเป็นเพื่อนกับ ถ้าคุณจะมองใกล้คุณจะเห็นว่ามันเป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ได้จริงๆมีการวางหน้ากากบน คุณเป็นเพียงแค่คุณต้องการที่จะมีคนที่จะเล่นกับ คุณมีบางสิ่งบางอย่างในการร่วมกันซึ่งจำเป็นต้องมีใครสักคนที่จะเล่นกับและมันเกิดขึ้นเพียง

แต่เป็นคุณเติบโตขึ้นและชีวิตเริ่มเป็นที่ซับซ้อนมากขึ้นกว่าเพียงแค่จะออกไปเล่นกินเมื่อคุณกำลังหิวและนอนหลับขณะที่คุณกำลังง่วงนอน ชีวิตและผู้คนที่กลายเป็นความซับซ้อนมากขึ้นตามเวลาไปด้วยและเราโตขึ้น แต่เหมือนที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นคุณจะได้ไม่ต้องทำร้ายตัวเองและจมมากขึ้นเพียงเพื่อหาเพื่อน เพียงแค่เป็นตัวเองเพื่อดึงดูดผู้คนที่กำลังเช่นเดียวกับคุณหรือถ้าคุณไม่ชอบที่คนน้อยกว่าที่จะยอมรับคุณสำหรับผู้ที่คุณจริงๆ

ทำท่าจะเป็นอย่างอื่นสามารถจริงๆคุณออกยางในระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำท่าจะดี มันอาจจะดีเท่านั้นตราบใดที่คุณให้มันขึ้น แต่ปัญหาคือถ้าคุณลื่นขึ้น หนึ่งความผิดพลาดที่จะเปิดเผยความจริงที่คุณอาจหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากเพื่อน ๆ ที่คุณได้รับโดยการหลอกลวงของคุณ ไม่มีใครจริงๆชอบคนปากว่าตาขยิบ ไม่มีใครต้องการ hangout กับคนที่พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่สามารถไว้วางใจ มันมากดีกว่าที่จะมีพวกเขาไม่ชอบคุณเริ่มการเป็นคุณและจากนั้นค่อยๆเร​​ียนรู้ที่จะยอมรับและจัดการกับคุณเวลาเป็นไปตาม

เป็นหนึ่งในเพื่อนที่ดีของฉันบอกฉันครั้ง”เมื่อคุณได้รับผ่านทางที่ไม่ดีที่ดีที่ดีมาก” เขามีบุคลิกความหมายมากที่จะซื่อสัตย์ แต่เขาก็ไม่พยายามที่จะฉลาดและเพียงแค่กล่าวว่าสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็นอันตรายก็จะไม่มี นั้นบวกเขาใหญ่, ผู้ชายหมายถึงการมองแ​​ละคุณจะเห็นว่าทำไมเขากลัวผมที่แรก แต่เป็นผมออกไปเที่ยวกับเขา (เพราะผมไปเขาก็ถูกเพื่อนร่วมห้อง) ผมค้นพบว่าเขายังมีด้านลบให้เขาและความถ่อยของเขาคือกลไกการป้องกันของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้เขาเป็นสิ่งที่ฉันพิจารณาเพื่อนคนหนึ่งของที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี
หนังโป๊
ความไว้วางใจอาจจะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในทุกด้านของมิตรภาพ ทำให้คนเพื่อนกับคุณเพราะพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจคุณ เพื่อนของคุณยังคงเป็นเพื่อนของคุณเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจคุณ แม้คุณด้วยตัวคุณเองมีอยู่ในระดับหนึ่งของความไว้วางใจให้กับแต่ละของเพื่อนของคุณ คุณใช้ร่วมกับพวกเขาในสิ่งที่คุณจะไม่แบ่งให้คนแปลกหน้าแบบสุ่ม ผู้คนควรจะรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังจากคุณจึงไม่ต้องคาดเดาไม่ได้มากเกินไป เช่นฉันกล่าวก่อนเพียงแค่เป็นตัวเอง ไม่ได้ไปทุกทางเพียงเพื่อสร้างความประทับใจให้คนที่ เพียงแสดงให้ทราบว่าคุณสามารถเชื่อถือได้และที่พวกเขาสามารถพึ่งพาคุณเพียงเท่าที่คุณสามารถเชื่อถือได้และพึ่งพาพวกเขา ว่าเป็นวิธีการทำงานเพราะมิตรภาพมิตรภาพคือทั้งหมดเกี่ยวกับความเชื่อถือซึ่งกันและกันและอาศัยในแต่ละอื่น ๆ ที่ให้การสนับสนุ

Advertisements